MyLab™X7

Là công ty phân phối chính thức của Hãng ESAOTE tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách sản phẩm Esaote MyLab ™ X7

 

Hình ảnh siêu âm MyLab ™ X7 trên cả sự hiệu quả
Công nghệ MyLab ™ X7 mới của Esaote cho phép bạn đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn nhờ khả năng sử dụng cực kỳ trực quan và công thái học đáp ứng mọi nhu cầu. Tận dụng hệ thống linh hoạt, tiện lợi và có thể di chuyển với chất lượng hình ảnh vượt trội, sử dụng giao diện đơn giản tối ưu và đầu ra nhanh hơn đáng kể nhờ các chức năng tự động "không cần nhấp chuột". Những chi tiết có thể được xem là chưa từng có với màn hình LED công nghệ IPS, trong khi đánh giá huyết động tiên tiến với độ nhạy cao và độ phân giải không gian cao cho phép bạn thực hiện đánh giá trơn tru và tự tin hơn, ngay cả trong các tình huống khó khăn.

MyLab™X6

Là công ty phân phối chính thức của Hãng ESAOTE tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách sản phẩm Esaote MyLab ™ X6

 

Hình ảnh siêu âm MyLab™X6 trên cả sự linh hoạt
MyLab™X6 mới của Esaote giúp công việc của bạn trở nên hiệu quả và suôn sẻ, nó không chỉ tăng năng suất mà còn tăng sức mạnh cho các hoạt động lâm sàng của bạn. Tận dụng màn hình LED công nghệ IPS 21,5 HD HD để có được chất lượng hình ảnh vượt trội và mức độ chi tiết tối ưu từ bản quét của bạn. Phản ứng nhanh và giao diện dễ sử dụng cũng thích ứng hoàn hảo với tất cả các nhu cầu lâm sàng của bạn, mang lại sự đánh giá thoải mái và linh hoạt.

MyLab™X5

Là công ty phân phối chính thức của Hãng ESAOTE tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách sản phẩm Esaote MyLab ™ X5

 

Hình ảnh siêu âm MyLab™X5 trên cả sự dễ dàng
Với MyLab™X5 mới của Esaote, đã trở nên rất thông minh và đơn giản, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tốn thời gian điều chỉnh. Được thiết kế với công thái học độc đáo, MyLab™X5 mang đến cho bạn toàn bộ sự thoải mái và khả năng sử dụng phù hợp với mọi nhu cầu lâm sàng - tất cả đều được kích hoạt thông qua khả năng đáp ứng nhanh chóng và giao diện thân thiện. Tự động "không nhấp chuột" giúp bạn tăng tốc các đánh giá của bạn và chất lượng hình ảnh nâng cao cho phép bạn cung cấp chúng một cách tự tin và với độ chính xác tối đa.

MyLab™9 Platform

Là công ty phân phối chính thức của Hãng ESAOTE tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách sản phẩm Esaote MyLab ™ 9

MyLab9 Platform: Beyond Performance and Value

Esaote’s new ultra-performance MyLab9 Platform ultrasound system is designed to support a full range of shared service diagnostic imaging environments. Take ultra-control of your images with unique visualization tools, and view results with clarity and sensitivity to help make more informed clinical decisions. Experience the ultra-comfort of Italian-designed ergonomics and an ultra-easy user interface that increases productivity.

The MyLab9 eXP and MyLab9 ultrasound systems provide unprecedented power to drive more confident, better informed healthcare decisions without compromise, at an ultra-value.

MyLab™Gamma

MyLabGamma: A World without Boundaries with Smart Portable Ultrasound.

MyLabGamma sets ultrasound free bringing superb quality imaging and fast, accurate diagnosis to the Point-of-Care in any situation – wherever and whenever.

MyLabGamma is a best in class, highly-portable, ‘green’ ultrasound system. Based on Esaote’s productivity-oriented operating platform, the super-light, feature packed portable system sets ultrasound free to be used in any environment at a moment’s notice, from Point-of-Care to Shared Service solutions.

As a recognised leader in ergonomics and design lead simplicity, Esaote has engineered the MyLabGamma to meet the rigorous demands of the sonographer’s working environment, particularly those using ultrasound systems for many hours a day, without compromising diagnostic confidence.

MyLab™Sigma

MyLabSigma: Efficiency Straightaway

MyLabSigma is the latest generation portable ultrasound. It is a smart, portable, multidisciplinary ultrasound unit that allows you to bring ultrasound to where it is needed for a quick and complete diagnosis.

MyLab™Alpha

MyLabAlpha: Top Performance In Action

MyLabAlpha, with eHD Technology focused on real diagnostic value has been designed to offer Top Performance Ultrasound and high dynamism in very reduced size and weight. A wide range of accessories, makes MyLabAlpha as comfortable as a mainframe system, when it is used in a stationary mode. It also provides a range of efficient “ready-to-go” solutions, when mobility and time are strictly important. MyLabAlpha is the answer to current diagnostic and point-of-care approaches that require state-of-the-art technologies to be involved in today’s ultrasound systems.